Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Ly Tại An Giang

Bán Máy Ép Ly Tại An Giang

Thiên nhiên và con người An Giang

Thiên nhiên và con người ở An Giang không chỉ mang những nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ mà còn có những vẻ đẹp riêng biệt của mình. Tất cả đã hội tụ ở đất An Giang, tạo nên một mảnh đất bình dị, đơn sơ và mộc mạc không lẫn với bất kỳ nơi đâu. An Giang dường như chẳng chút đổi thay, cứ mãi trường tồn cùng thời gian như thế. Vậy nên, mỗi khi về với An Giang, những người lữ khách phương xa lại cứ nao nao trong lòng, không khỏi thổn thức vì miền đất nơi đây.

Khí hậu

Với vị trí đó An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm có 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.130 mm. Độ ẩm trung bình 75 – 80%, khí hậu cơ bản thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Vị trí địa lý

Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông thủy, bộ thuận tiện. Giao thông chính của tỉnh là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú.

Bước vào mùa nước nổi, An Giang như được choàng lên chiếc áo mới. Dịp này, mây trời sông nước lúc nào cũng mênh mang, thăm thẳm, gợi lên những nỗi niềm khó tả. Mùa nước nổi cũng là mùa bông điên điển, bông súng đua nhau nở rộ, điểm tô những sắc màu lung linh cho những dòng sông, ao hồ. Với khoảng thời gian này, rừng tràm Trà Sư và Búng Bình Thiên là một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ đấy!

máy-ép-miệng-ly-tại-an-giang

Nhà cung cấp máy ép ly tại An Giang

Các loại máy ép miệng ly tại An Giang hiện nay:

Máy ép miệng ly thủ công

cách vận hành của máy này rất đơn giản, bạn bỏ ly vào khay, đẩy khay vào máy, dùng tay gạt cần, đè 2 giây sau đó đẩy cần lên, rút khay ra, rút ly ra và quay cuộn màng qua 1 ly để chuẩn bị cho đóng ly thứ kế tiếp. Máy này thích hợp cho những quán nhỏ, gia đình hoặc những quán ít bán mang về mà thường dùng ly thủy tinh nhiều, hoặc những bạn ít vốn, do máy này có giá từ 1.200.000 ~ 1.800.000 tùy loại, tùy nhãn hiệu.

máy ép ly tại an giang

Máy ép miệng ly bán – bán tự động

có nghĩa là tự động 1/4. Cách vận hành y như máy tay, nhưng chỉ có thêm 1 tính năng là cuộn màng tự quay thay cho bước cuối cùng của máy tay là bạn phải quay cuộn nắp qua 1 nắp để chuẩn bị cho ly kế tiếp thì ở máy này, sẽ có 1 motor nhận thấy bạn đã đóng xuống, khi bạn thả cần, muộn màng sẽ tự quay qua 1 ly.

Máy ép miệng ly bán tự động

máy này chạy theo cơ chế như sau: Bỏ ly vào khay, đẩy khay vào, máy sẽ tự động đóng xuống, tự động chạy cuộn nắp ly qua 1 nắp, sau đó bạn chỉ có 1 việc duy nhất là kéo khay ra và lấy ly ra.

máy juzi pro 9 01

Máy ép miệng ly tự động

Loại máy cũng cơ chế bỏ ly vào máy tự động rút vào, tự động đóng xuống, tự động đưa ra, tự động hòan tòan, bạn chỉ có 1 việc duy nhất là bỏ ly vào khay và lấy ly ra khỏi khay mà thôi.

Quý khách tại An Giang có nhu cầu cần tư vấn & mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các nhà xe đi từ Bình Dương xuống An Giang khá tiện lợi nên hàng sẽ đến nhanh chóng cho anh chị.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage