Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Cà Mau

Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Cà Mau

Chuyên cung cấp các loại máy ép miệng ly tại Cà Mau: Máy ép ly bằng tay; ép miệng ly bán tự động; máy ép miệng cốc tự động. Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Tìm hiểu về đất mũi Cà Mau

Đất mũi Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục Nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình Chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

bán-máy-ép-miệng-ly-tai-tỉnh-cà-mau

Tỉnh Cà Mau mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, với nền nhiệt độ cao vào loại trung bình trong tất cả các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Khí hậu Cà Mau được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

máy-ép-miệng-ly-tại-cà-mau

Nhà cung cấp máy ép ly tại Cà Mau – Minh Quân

Siêu Thị Minh Quân sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua máy ép miệng ly của Quý khách hàng tại Cà Mau. Các sản phẩm đa dạng với nhiều loại máy khác nhau: máy ép ly tự động; máy ép ly thủ công… sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với máy ép miệng ly sẽ giúp cho việc kinh doanh nước giải khát trở nên dễ dàng & thuận tiện hơn. Các dòng máy ép miệng cốc có độ bền khá cao, cộng thêm chế độ bảo hành lên đến 12 tháng giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ Minh Quân.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage