Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Ly Tại Đồng Hới Quảng Bình

Bán Máy Ép Ly Tại Đồng Hới Quảng Bình

Công ty Minh Quân là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các loại máy ép miệng ly nhựa; máy ép ly trà sữa; máy ép ly nước mía… tại tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình – Vẻ đẹp của miền đất hứa

Nếu có dịp ghé vùng đất Quảng Bình thân thương. Nơi có động Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng thế giới. Nơi có đảo hòn Rùa ghi dấu cuộc đời Bác Giáp… Và nơi non xanh nước biếc dưới những ánh năng linh lung những chiều hè trên khắp miền qua hương. Ta sẽ thấy thêm yêu thêm nhớ đến nơi này.

Quảng Bình nói chung và Tp. Đồng Hới nói riêng giờ đã đã có nhiều đổi mới, kinh thế thị trường đã và mang đến nhiều cơ hội để tỉnh ngày càng phát triển hơn. Từ thị xã Ba Đồn cho đến sự đổi mới hàng ngày tại khu vực Cầu Dài, Việt Đức… Ta có thể thấy các hoạt động gia thương buốn bán diễn ra tấp nập tại nơi đây. Trong đó có ngành nghề buốn bán đồ ăn thức uống diễn ra khá sôi nổi.

Những quán trà sữa siêu cute, đến những quán cafe truyền thống đầy dự vị… cho đến những quán nước mía ven đường đầy thân quen… Vì vậy, cũng như bao địa phương khác, Quảng Bình là vùng đất có tiềm năng lớn trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống giải khát.

tiềm năng kinh doanh ăn uống tại quảng bình

Minh Quân – Nhà cung cấp các loại máy ép miệng ly tại Quảng Bình

Công ty Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Việt Nam. Trong đó các sản phẩm về máy ép miệng ly nhựa được nhiều khách hàng tin dùng trong cả nước.

Các loại máy ép liệng ly nhựa tại Minh Quân bao gồm

Máy ép ly bằng tay thủ công

Đây là loại máy phổ thông và được nhiều hàng quán nhỏ tin dùng. Với giá cả phải chăng, sản phẩm đạt chất lượng tốt. Đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các quán nướ mía, quán sinh tố, quán chè, quán trà sữa cafe trung bình nhỏ. Tham khảo chi tiết: tại đây.

máy ép ly bằng tay tại quảng bình

Máy ép ly bán tự động

Nếu là quán có công suất trung bình và lớn. Bạn nên sử dụng máy ép ly bán tự động để vừa tiết kiệm thời gian phục vụ khách vừa trở nên chuyên nghiệp hơn. Máy ép ly bán tự động có gắn chip điểu khiển thông minh nên chỉ cần đặt ly vào khoảng 3 giây sau đã có ngay một ly nước vừa vệ sinh & vừa đẹp mắt vô cùng.

máy ép ly bán tự động tại quảng bình

Máy ép miệng ly siêu to khủng lồ (từ 800 ml trở lên)

Đây là loại ly đang được nhiều người sử dụng để bán nước mía, trà tắc, ly trà sữa siêu to khủng lồ… Chính vì vậy, với chiếc máy ép miệng ly 1 lít sẽ giải quyết được vấn đề nêu trên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: Bán Máy Ép Ly 1 Lít Tại Quảng Bình.

máy ép ly 1 lít tại quảng bình

Máy ép ly hoàn toàn tự động

Là dòng máy chuyên dùng cho các quán có công suất lớn như Gongcha hoặc Phúc Long… Đây là sản phẩm khá chuyên nghiệp và tự động hóa theo dây chuyền. Quý khách tại Quảng Bình cần tư vấn & set up máy có thể tham khảo chi tiết máy tại đây: Máy Ép Ly Tự Động.máy ép ly tự động tại quảng bình

Quý khách cần tư vấn, mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với Hotline để được hướng dẫn cụ thể nhất. Minh Quân với chế độ bảo hành 12 tháng, giao hàng theo xe khách, xe tải hoặc các dịch vụ giao hàng nhanh sẽ đáp ứng ngay nhu cầu kinh doanh của quý anh chị.
địa chỉ bán máy ép ly tại quảng bình

Messenger >>>>>Zalo Fanpage