Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Ly Tại Hậu Giang

Bán Máy Ép Ly Tại Hậu Giang

Tìm hiểu chung về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh thuộc khu vực nội địa của đồng bằng sông Cửu Long. Lãnh thổ của tỉnh nằm trong tọa độ từ 9030’35 đến 10019’17 Bắc và từ 105014’03 đến 106017’57 kinh Đông.

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh nằm ở hạ lưu sông Hậu, giữa một mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Hậu Giang tiếp giáp với thành phố Cần Thơ, trung tâm của vùng Tây Nam Bộ. Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc.

bán-máy-ép-ly-tại-tỉnh-hậu-giang

Điều kiện tự nhiên Hậu Giang

Tỉnh Hậu Giang nằm trong vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu, gần xích đạo, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành hai mùa rõ rệt. Mùa mưa có gió Tây Nam từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô có gió Đông Bắc từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Nhiệt độ trung bình là 27 0C không có sự chênh lệch quá lớn qua các năm. Tháng có nhiệt độ cao nhất (35 0C) là tháng 4 và thấp nhất vào tháng 12 (20,3 0C).

Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm, chiếm từ 92 – 97% lượng mưa cả năm. Lượng mưa ở Hậu Giang thuộc loại trung bình, khoảng 1800 mm/năm, lượng mưa cao nhất vào khoảng tháng 9 (250,1 mm). Ẩm độ tương đối trung bình trong năm phân hoá theo mùa một cách rõ rệt, chênh lệch độ ẩm trung bình giữa tháng ẩm nhất và tháng ít ẩm nhất khoảng 11%. Độ ẩm trung bình thấp nhất vào khoảng tháng 3 và 4 (77%) và độ ẩm trung bình trong năm là 82%.

máy-ép-ly-tại-hậu-giang

Những tiêu chí đánh giá máy ép ly tại Hậu Giang

  • Những tiêu chí đánh giá lựa chọn đúng máy ép ly.
  • Hiệu suất: hoạt động liên tục giờ cao điểm, dập in, dập được nhiều, tiết kiệm điện.
  • Bền bỉ: sử dụng lâu dài, bảo hành dài hạn.
  • Linh kiện và thiết kế: linh kiện bền bỉ, thiết kế dễ sử dụng.
  • Về cơ bản máy ép ly có thể hoạt động liên tục vào giờ cao điểm mà không bị sự cố, thì đó là máy tốt. Bởi vì thời điểm này, chúng ta có thể test đồng thời hiệu suất và độ bền của máy.

Mua máy ép ly nào tốt nhất tại Hậu Giang?

  • Hiện nay có các loại máy ép miệng ly: Máy ép bằng tay không thể đáp ứng công suất của cửa hàng, dập có thể không in vết. Đây là điểm trừ của máy dập tay. Máy ép ly tự động có thể dập rất nhiều cốc trong một ngày.
  • Hoạt động của hai dòng này cũng khá bền bỉ và tiết kiệm điện năng, nhưng với người mới thì hơi khó sử dụng.
  • Hai dòng này có cả loại bán tự động vì không tự động đẩy ly vào khuôn. Đây có thể là hạn chế nhỏ nếu cửa hàng rất đông khách.

bán-máy-ép-ly-tại-hậu-giang

  • Các dòng máy ép miệng ly tại Minh Quân có công suất dập khoảng 300 – 400 cốc/ giờ, chế độ bảo hành dài hạn hơn hỗ trợ đổi trả hàng trong 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage