Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Ly Tại Ninh Thuận

Bán Máy Ép Ly Tại Ninh Thuận

Tổng quát chung về Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông.

Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang- Tháp Chàm. Cách TPHCM 324km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1380km về phía bắc. Cách Nha Trang 100km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110km theo quốc lộ 27. Được đánh giá là có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển kinh tế – xã hội.

Nằm trên dải đất hình chữ S, Ninh Thuận có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình. Với đặc trưng khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh, nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26 – 270C. Lượng mưa trung bình 700 – 800mm ở Phan Rang và tăng dần đến trên 1.100mm ở miền núi, độ ẩm không khí từ 75-77%.

Năng lượng bức xạ lớn 160 Kcl/cm2. Tổng lượng nhiệt 9.500 – 10.0000C. Thời tiết có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 11; mùa khô từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau. Nguồn nước ở Ninh Thuận được phân bổ không đều, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc và trung tâm tỉnh. Nguồn nước ngầm chỉ bằng 1/3 mức bình quân cả nước.

máy-ép-ly-tại-phan-rang

Tiềm năng kinh doanh ngành giải khát ăn uống tại Ninh Thuận

Là vùng đất “Gió Như Phan – Năng Như Rang”. Chính vì vậy mà Phan Rang nói riêng và Ninh Thuận nói chung mặt hàng kinh doanh trà sữa, giải khát… khá thuận lợi. Các hàng quán nổi tiếng có thể tham khảo: tại đây để có thêm thông tin khi đến với Phan Rang nhé.

Việc mở một quán kinh doanh đồ ăn đồ uống giờ đây đã thuận lợi hơn. Công thức pha chế có tại các trung tâm, nguyên liệu có các đầu mối bỏ tận nơi… Vậy thiết bị máy móc như: máy ép ly, máy pha trà sữa, máy pha cà phê… bạn sẽ mua ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ cung cấp máy ép ly uy tín tại Ninh Thuận

Siêu Thị Minh Quân được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị máy móc ngành F&B nổi tiếng cả nước. Chính vì vậy khi cần tư vấn và mua sản phẩm máy ép ly bằng tay; máy ép ly tự động… hãy liên hệ với chúng tôi.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage