Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Ly Tại Sóc Trăng

Bán Máy Ép Ly Tại Sóc Trăng

Tìm hiểu về tỉnh Sóc Trăng

Vùng đất ở miền Tây Nam Bộ này nổi tiếng với hàng chục lễ hội, hàng trăm ngôi chùa mang bản sắc văn hóa của cư dân bản địa. Đất đai của Sóc Trăng có độ màu mỡ cao, thích hợp cho việc phát triển cây lúa, cây công nghiệp ngắn ngày như mía, đậu nành, bắp; các loại rau màu như hành, tỏi và các loại cây ăn trái như bưởi, xoài, sầu riêng.

Dù hạn chế về điều kiện tự nhiên như thiếu nước ngọt và bị xâm nhập mặn trong mùa khô, một số khu vực bị nhiễm phèn, nhưng Sóc Trăng lại có nhiều thuận lợi để phát triển nông, ngư nghiệp đa dạng.

Sóc Trăng có trên 1,2 triệu dân, chủ yếu là ba dân tộc Kinh (chiếm 65%), Khơme (hơn 28%) và người Hoa (gần 6%). Do đó, tỉnh có nền văn hóa đặc sắc và khá riêng biệt, được nhiều người gọi là “văn hóa xứ giồng”, thể hiện qua các mặt trong đời sống hàng ngày của người dân nơi đây từ ngôn ngữ, mối quan hệ xã hội, tên đất, tên làng đến tín ngưỡng tôn giáo, ẩm thực và lễ hội.

Oóc Om Bóc là lễ hội nổi tiếng của người Khơme được tổ chức hàng năm ở Sóc Trăng còn được gọi là lễ cúng trăng.

máy-ép-ly-tại-sóc-trăng

Cung cấp máy ép miệng ly tại Sóc Trăng

Đối với quán giải khát như nước mía, trà sữa, nước cam… Thì việc đóng gói để khách mua mang về rất quan trọng. Phải làm sao giữ nước không bị sánh ra ngoài, giữ đúng nguyên màu sắc và hình dáng của thực phẩm bạn tạo ra. Hay bạn kinh doanh bắp rang bơ, cháo dinh dưỡng… các loại thực phẩm cần giữ lại độ giòn, thơm ngon khác cũng vậy. Lúc này bạn cần phải có một máy ép, dán ly nhựa tại quầy của mình.

Máy ép ly sẽ là một sản phẩm không thể thiếu để bạn có thể kinh doanh quán giải khát thành công. Sản phẩm là sản phẩm độc quyền, chất lượng nhất được bán với giá thấp nhất trên thị trường.

máy-ép-ly-trà-sữa-tại-sóc-trăng

Siêu Thị Minh Quân là nhà cung cấp các dòng máy ép ly đa năng tại các tỉnh miền Tây nói chung và tại Sóc Trăng nói riêng. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập chính hãng, được kiểm tra kỹ thuật trước khi xuất bán. Với chế độ bảo hành lên đến 06 tháng sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bạn cần mua máy ép miệng ly trà sữa, ly nước mía, ly nước cam, các loại hàng cần đóng nắp khác tại Sóc Trăng hay nhấc máy lên và liên hệ theo thông tin bên dưới.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

 

About Minh Quan

Messenger >>>>>Zalo Fanpage