Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Cần Thơ

Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Cần Thơ

Siêu Thị Minh Quân cung cấp các loại máy ép miệng ly tại Cần Thơ: máy ép ly thủ công, máy ép ly tự động… Giao hàng tận nơi – Bảo hành lâu dài

Khái quát chung về Thành phố Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành phố lớn thứ năm Việt Nam, sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km, cách thành phố Rạch Giá gần 120 km, cách biển khoảng hơn 80 km theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C).

máy-ép-ly-tại-cần-thơ

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, không có mùa lạnh. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 28 °C, số giờ nắng trung bình cả năm khoảng 2.249,2 h, lượng mưa trung bình năm đạt 2000 mm. Độ ẩm trung bình năm dao động từ 82% – 87%. Do chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lợi thế về nền nhiệt độ, chế độ bức xạ nhiệt, chế độ nắng cao và ổn định theo hai mùa trong năm.

Các lợi thế này rất thuận lợi cho sinh trưởng và phát triển của sinh vật. Có thể tạo ra 1 hệ thống nông nghiệp nhiệt đới có năng suất cao. Với nhiều chủng loại cây con. Tạo nên sự đa dạng trong sản xuất và trong chuyển dịch cơ cấu sản xuất. Tuy nhiên, mùa mưa thường đi kèm với ngập lũ ảnh hưởng tới khoảng 50% diện tích toàn thành phố. Mùa khô thường đi kèm với việc thiếu nước tưới. Gây khó khăn cho sản xuất và sinh hoạt. Nhất là khu vực bị ảnh hưởng của mặn, phèn làm tăng thêm tính thời vụ cũng như nhu cầu dùng nước không đều giữa các mùa của sản xuất nông nghiệp.

máy-ép-ly-trà-sữa-cần-thơ

Đại lý máy ép miệng ly tại Cần Thơ

Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy của ngành kinh doanh ăn uống giả khát tại Thành phố Cần Thơ. Trong đó có máy ép miệng ly nhựa cho các quán trà sữa, cafe, nước mía… tại đây.

Máy dán miệng ly được phân phối bởi Minh Quân bảo đảm chất lượng. Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài ra để phục vụ quý anh chị chúng tôi còn giao hàng tận nơi theo bưu điện. Dịch vụ vận chuyển và các nhà xe từ Bình Dương về Cần Thơ.

máy-ép-ly-1-lít-et-w2

Quý khách cần tư vấn & hướng dẫn mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage