Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Quảng Trị

Bán Máy Ép Miệng Ly Nhựa Tại Quảng Trị

Minh Quân là công ty chuyên bán các loại máy ép ly, máy dán miệng ly, máy dán cốc dành cho quán trà sữa, quán nước mía giải khát tại tỉnh Quảng Trị.

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp máy ép ly tại Quảng Trị

Minh Quân là công ty chuyên bán các sản phẩm máy móc thiết bị phục vụ ngành ăn uống giải khát tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, phù hợp về giá thành.

Tại Quảng Trị chúng tối phân phối sản phẩm máy ép miệng ly chính hãng và được bảo hành 12 tháng, chính vì vậy giúp cho quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh.

Các loại máy ép miệng ly hiện nay tại Quảng Trị

Máy ép ly thủ công tại Quảng Trị

Các loại máy ép bằng tay rất phổ biến trên thị trường hiện nay đều được chúng tôi cung cấp tại Quảng Trị, với sự nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với mọi hàng quán… Chính vì vậy mà dòng máy ép ly bằng đòn bảy này được rất nhiều người ưu chuộng. Các dòng máy ép miệng ly nhựa phổ biến hiện nay có thể nhắc đến như: máy ép cốc bằng tay nhãn hiệu Eton; máy ép ly bằng tay nhãn hiệu Shunji.

máy ép ly bằng tay hiệu eton

 

máy ép ly hiệu shunji

 

Máy ép ly thể tích lớn tại Quảng Trị

Hiện nay nhu cầu sử dụng loại ly 01 lít hay còn gọi là ly siêu to khủng lồ là rất lớn trên thị trường. Chính vì vậy nhu cầu mua máy ép ly siêu to khủng lồ từ 800ml trở lên khá nhiều. Tại Quảng Trị, Minh Quân chuyên cung cấp các loại máy ép lít với giá thành từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng phù hợp với tất cả mọi người kinh doanh.

máy ép ly 1 lít eton

Máy ép ly bán tự động tại Quảng Trị

Các dòng máy ép ly bán tự động giúp cho quá trình kinh doanh nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thay vì sử dụng lực tay để ép cần thì với máy ép ly bán tự động bạn chỉ cần đặt ly lên trên khay, đẩy vào thì máy sẽ tự ép sau đó lấy ra là xong. Các dòng máy bán tự động khá đa dạng về mẫu mã, giá thành thì từ 3 triệu trở lên.

máy ép ly bán tự động eton

Dòng máy ép ly tự động tại Quảng Trị

Máy ép ly tự động hoàn toàn sẽ phù hợp với các quán trà sữa có công suất phục vụ lớn. Với chiếc máy ép tự động sẽ rút ngắn thời gian pha chế và trở nên chuyên nghiệp hơn. Máy ép ly tự động có giá giao động tự 8 triệu đến vài chục triệu/ máy.

các dòng máy ép ly tự động

Với sự đa dạng về sản phẩm về máy ép miệng ly như hiện nay là điều kiện tốt để anh chị đưa vào vận hành giúp phát triển kinh doanh. Minh Quân sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm máy móc phù hợp nhất vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất tại Quảng Trị. Mọi thông thin xin vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi.

thông-tin-liên-hệ-siêu-thị-minh-quân

Messenger >>>>>Zalo Fanpage