Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Kiên Giang

Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Kiên Giang

Vùng đất xinh đẹp Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam. Kiên Giang gồm phần lớn diện tích của tỉnh Rạch Giá và toàn bộ tỉnh Hà Tiên cũ. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ và lớn thứ hai ở Nam Bộ (sau tỉnh Bình Phước).

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cảnh đẹp của Kiên Giang ngày xưa từng được ca ngợi qua “Hà Tiên thập vịnh”. Đến ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng là Hòn Phụ Tử (gãy hòn Phụ, còn hòn Tử)và đảo Phú Quốc. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thủy sản. Tỉnh lỵ của Kiên Giang là thành phố Rạch Giá, một trong hai thành phố biển ở Đồng bằng sông Cửu Long (Hà Tiên & Rạch Giá).

chuyên-cung-cấp-máy-ép-ly-tại-kiên-giang

Kiên Giang có vị trí chiến lược quan trong, nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Chính vì vậy Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với bên ngoài.

Lợi thế về vị trí địa lý

Do nằm ở vĩ độ thấp và giáp biển nên Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm nhiệt độ trung bình hàng tháng từ 27 – 27,50C. Kiên Giang không chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão nhưng lượng nước mưa do bão chiếm một tỷ trọng đáng kể, nhất là vào cuối mùa mưa. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1.600 – 2.000 mm ở đất liền và 2.400 – 2.800 mm ở vùng đảo Phú Quốc. Khí hậu Kiên Giang rất ít thiên tai, không rét, không có bão đổ bộ trực tiếp, ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào, nên rất thuận lợi cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi sinh trưởng.

máy-ép-ly-trà-sữa-tại-rạch-giá

Bán máy ép miệng ly tại Kiên Giang

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng ăn uống giải khát tại Kiên Giang, thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến máy ép miệng ly của Minh Quân phân phối. Các sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng cao sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.

Các dòng sản phẩm máy ép tay như nhãn hiệu Eton đang được nhiều người tin dùng. Máy ép ly bán tự độngép ly tự động sẽ rất phù hợp với các mô hình kinh doanh trà sữa tại đây.

máy ép ly tại an giang

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua các sản phẩm máy ép miệng ly xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Minh Quân. 

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

 

Messenger >>>>>Zalo Fanpage