Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Trà Vinh

Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Trà Vinh

Khái quát chung về tỉnh Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km đi bằng quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long, khoảng cách rút ngắn thời gian chỉ còn 130 km nếu đi bằng quốc lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cách thành phố Cần Thơ 50 km. Được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cung Hầu và Định An nên giao thông đường thủy có điều kiện phát triển.

Nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Trà Vinh cũng có những thuận lợi chung như: có điều kiện ánh sáng bức xạ dồi dào, nhiệt độ cao và ổn định, Tuy nhiên, do đặc thù của vùng khí hậu ven biển tỉnh Trà Vinh có một số hạn chế về mặt khí tượng như gió chướng mạnh, bốc hơi cao, mưa ít. Trà Vinh nằm trong vùng nhiệt đới có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình từ 26 – 27 °C, độ ẩm trung bình 80 – 85%/năm, ít bị ảnh hưởng bởi bão, lũ. Mùa mưa từ tháng 5 – tháng 11, mùa khô từ tháng 12 – tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình từ 1.400 – 1.600 mm có điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư sản xuất, kinh doanh và du lịch.

Đơn vị cung cấp máy ép miệng ly tại Trà Vinh

BÁN-MÁY-ÉP-MIỆNG-LY

Các loại máy ép miệng ly hiện nay tại Trà Vinh:

Đặc điểm chung của các dòng máy ép ly

1. Máy ép ly bằng tay:

 • Máy có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn có thể đặt lên kệ xe nước mía, nước ép, sinh tố,… một cách dễ dàng.
 • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng vệ sinh và tháo lắp.
 • Có bảng đèn led hiển thị nhiệt độ vòng ép ly.
 • Đơn giản dễ sử dụng.
 • Điều chỉnh được nhiệt độ ép ly.
 • Công suất cao 300W => Năng suất ép ly cao (phụ thuộc vào người thao tác) 300~400 ly/h.
 • Tự ngắt điện khi vòng ép ly đã đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.
 • Ép được nhiều kích cỡ ly khác nhau (ly 500-700ml kể cả ly mía không lồ).
 • Sử dụng dòng điện 220V phù hợp với dòng điện tại Việt Nam.
 • Làm nóng nhanh có thể ép từ 300–400 ly/ giờ (tùy nhu cầu sử dụng).

máy ép ly tại an giang

2. Máy ép ly bán tự động: 

Máy thì chất lương khá tốt, nhưng lỗi rất nhiều do người sử dụng, nên máy có rất nhiều lỗi .

 • Lỗi 1: khi đẩy khay vào, con mắt bên trên máy nhận ra có ly và chuẩn bị đóng xuống thì bạn bỗng nhớ ra khách kêu phải bỏ thêm TC vào, vậy là bạn rút ra, nhưng do máy đã đóng xuống, vậy là máy đóng chỉ có nữa vành ly và trật ngàm.
 • Lỗi 2: So với máy tự động thì việc rút khay ly vào là tự động nên rất nhẹ nhàng, do đó sữa không hề sánh lên miệng ly, hoặc có cũng rất ít. Nhưng máy này thì bạn đẩy khay ly vào bằng tay, nếu bạn đổ sữa hơi đầy và đẩy vào hơi mạnh, nước sữa sẽ bắn lên con mắt nhận bên trên, sau 1 thời gian thì trở thành “ mắt điên ”. Máy sẽ đóng lên, đóng xuống liên tục.
 • Lỗi 3: Do là máy TTrung Quốc nên con mắt làm khá yếu, nên nếu bạn mua cuộn nắp ly có màu vạch chia là xanh, đỏ , tím .v.v đều không xài được, bắt buộc vạch chia phải là màu đen dậm, do đó khá kén cuộn màng sử dụng,
 • Lỗi 4: Lỗi này không phải do người sử dụng mà là do nhà sản xuất. Máy sẽ tự động chạy qua 2 nắp mỗi khi mất điện, hoặc sút điện, hoặc tắt máy và mở lên. Nên thay vì bạn đầu tư tiền vào máy, bạn sẽ tốn khá nhiều nắp ly bị mất không thể sử dụng do máy này.

máy-ép-ly-1-lít-eton-et-w2-2

3. Máy ép ly tự động:

đây là dòng máy cao cấp, nên tất cả đều ổn định. Ngoài ra do sử dụng mainboard giống như main của máy vi tính, có tính năng tự chỉnh sửa, nếu máy có lỗi, bạn chỉ cần tắt máy, chờ 5 phút , mở lên, máy sẽ tự động chỉnh lại trạnh thái ban đầu.

máy juzi pro 9 01


Quý khách có nhu cầu mua máy ép ly các loại tại Trà Vinh. Xin vui lòng liên hệ với Minh Quân

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage