Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Bán Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Công ty Minh Quân có trụ sở chính tại Thuận An chuyên bán các loại máy ép nước mía siêu sạch tại Bình Dương giá cả rẻ nhất & bảo hành tốt nhất

Cấu tạo cơ bản của một chiếc máy ép nước mía siêu sạch

cấu tạo cơ bản của xe nước mía siêu sạch

Về mặt kỹ thuật, cấu tạo cơ bản của một chiếc máy ép nước mía siêu sạch được phận theo các đặc điểm sau: phần vỏ khung & phần động cơ.

  • Phần vỏ khung: bao gồm các thành phần như: vỏ inox, lưới lọc, đèn báo hiệu, lỗ cho mía vào.
  • Phần động cơ: bao gồm như: mô tơ, rulo thép, bánh răng, dây xích và bạc đạn…

Trong đó thành phần quan trọng nhất là mô tơ của máy. Nếu mô tơ có công xuất càng cao thì khả năng ép càng nhanh và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, khi chọn mua mép ép mía bạn nên cân nhắc kỹ về điều này.

mô phỏng máy ép mía siêu sạch

Vì sao nên chọn mua máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương

Hai ưu điểm dễ nhận ra nhất khi mọi người quyết định chọn mua máy ép nước mía tại Bình Dương đó là:

  • Máy ép nước mía nhỏ gọn: nếu đem so sánh giữa máy ép mía & xe nước mía thì rõ ràng ràng máy ép mía giúp chủ nhân tiết kiệm được diện tích trong kinh doanh. Với những hàng quán có diện tích eo hẹp, có sẵn bàn tủ hoặc kệ sẵn thì việc chọn mua máy ép mía này là phù hợp hơn. Còn xe nước mía siêu sạch còn có cỏ bộ khung nhôm kính nữa nên chiếm diện tích hơn.
  • Máy ép nước mía siêu sạch ít chi phí hơn: với khoảng tài chính từ 4.5 triệu đến 5.5 triệu trong tay là bạn có thể tậu ngay một chiếc máy ép mía siêu tốt tại Bình Dương rồi. So với các loại xe nước mía khác, có vẻ đây là một sự lựa chọn phù hợp.

các loại máy ép nước mía siêu sạch tại bình dương

Giá bán máy ép nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Minh Quân luôn đa dạng hóa hóa các phẩm về xe nước mía và giá bán để có thể phục vụ mọi nhu cầu. Sau đây là thông tin giá bán sản phẩm của chúng tôi. Nếu cần tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp: 0358 688 595. Hoặc đến xem tại công ty Minh Quân theo địa chỉ: Nguyễn Du, An Phú, Tp. Thuận An ( gần PCCC VSIP1).

bảng giá máy ép mía siêu sạch tại bình dương

 

bảng giá xe nước mía siêu sạch tại bình dương

 

giá xe nước mía cũ tại bình dương

 

thông-tin-liên-hệ-siêu-thị-minh-quân

Messenger >>>>>Zalo Fanpage