Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Bán Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên cung cấp máy hút chân không giá rẻ và uy tín nhất tại tỉnh Bình Dương. Các sản phẩm chính hãng và được bảo hành 12 tháng.

Máy hút chân không là gì?

Môi trường chân không là không gian không chứa vật chất. Xuất phát từ chữ Latin vacuus nghĩa là “trống” hoặc “khoảng trống”. Như vậy chân không có thể tích khác không và khối lượng (và do đó năng lượng) bằng không. Do không có vật chất bên trong, chân không là nơi không có áp suất.

Các thực phẩm thường là chất hữu cơ, chính vì vậy khi tiếp xúc với oxy bên ngoài sẽ bị oxy hóa dẫn đến thực phẩm bị hư hỏng gây mất vệ sinh an toàn ảnh hưởng sức khỏe. Chính vì vậy các nhà sáng chế đã tạo ra máy hút chân không giúp giảm quyết vấn đề thực tiễn này.

máy-hút-chân-không-là-gì

Những ưu điểm và hạn chế của máy hút chân không

Máy hút chân không công nghiệp là loại máy được sử dụng rất nhiều trong các công ty chuyên về thực phẩm đóng gói, ngày nay máy hút chân không cũng xuất hiện khá phổ biến trong các hộ gia đình. Với những ưu điểm vượt trội của mình máy hút chân không là người bạn đồng hành quan trọng đối với sức khỏe của mọi nhà.

√ Lưu giữ những giá trị của thực phẩm, cung cấp dinh dưỡng trọn vẹn đến mọi người.

√ Tăng cường thời gian bảo quản thực phẩm tươi và thực phẩm khô.

√ Thu hút khách hàng & quảng bá thương hiệu sản phẩm.

√ Máy hút chân không đa công dụng và dễ dàng thao tác.

Bên cạnh đó máy hút chân không có hạn chế về thời gian vận hành, nếu sử dụng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến động cơ; các sản phẩm lỏng và bột không bảo quản được; các sản phẩm nhọn; cồng kềnh cần phải mất thời gian để thao tác.

ưu-điểm-và-nhược-điểm-của-máy-hút-chân-không

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Về cấu tạo chung của máy hút chân không:

Về cơ bản, máy hút chân không được cấu tạo gồm hai bộ phận chính: một máy bơm chân không để tạo chân không và một bộ gia nhiệt để hàn miệng túi bao bì. Các bộ phận khác (như vỏ máy, nắp buồng hút,…) được cấu tạo bằng nhựa cứng, thủy tinh hoặc kim loại tùy vào nhà sản xuất. Máy thường hoạt động bằng nguồn điện 220V hoặc 380V tùy vào năng suất.

cấu-tạo-của-may-hút-chân-không

Về nguyên lý hoạt động chung của máy hút chân không:

Sử dụng bơm chân không để hút không khí có trong bao bì đựng thực phẩm ra. Khi hoạt động, ta đưa bao bì đã chứa thực phẩm vào buồng hút theo hướng dẫn của mỗi loại máy, đóng kín buồng hút và bật công tắt máy bơm để bắt đầu hút chân không, sau thời gian đã chỉ định máy sẽ tự động (nếu máy tự động) hoặc người vận hành (nếu máy thủ công) sẽ ép mối hàn kín miệng bao bì bằng nhiệt.

Phân loại các máy hút chân không hiện nay tại Bình Dương

Phân loại máy hút chân không theo tính năng:

Máy hút chân không tự động: đây là loại máy hút chân không chính hãng người dùng chỉ cẩn thực hiện một thao tác là ấn nút hút chân không là máy sẽ tự động hút sạch không khí ra ngoài và tự động hàn miệng túi sau khi hoàn thành quá trình hút chân không. Vì thế người nội trợ có thể dễ dàng thực hiện hút chân không bảo quản thực phẩm, tiết kiệm thời gian và sẽ không mất công phải gắn miệng túi thực phẩm vừa được hút chân không.

máy-hút-chân-không-tự-động-tại-bình-dương

Máy hút chân không loại cơ: loại máy này được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ ưu điểm là có thể hút chân không cho nhiều loại túi khác nhau, không kén bao bì. Tuy nhiên, khi sử dụng máy hút chân không loại cơ bạn cần thực hiện thao tác hàn miệng túi sau qua trình hút chân không. Tốn thời gian hơn và nếu thao tác không khéo léo không khí rất dễ xâm nhập trở lại khiến quá trình hút chân không thất bại và phải thực hiện lại.

Phân loại máy hút chân không theo đặc điểm chức năng

Máy hút chân không công nghiệp: Máy được thiết kế có kích thước lớn, hiệu suất làm việc cao. Thường được sử dụng nhiều ở nhà máy công nghiệp chế biến thức ăn, đồ khô.. để gia tăng hiệu quả công việc.

Máy hút chân không cầm tay: Đây là loại máy hút chân không thường được các gia đình sử dụng bởi thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể thao tác chỉ bằng một tay. Cách sử dụng vô cùng đơn giản.

máy-hút-chân-không-bằng-tay-tại-bình-dương

Máy hút chân không mini: Thiết kế bề ngoài cũng đơn giản, kích thước vừa phải, máy được dùng thủ công khá dễ dàng. Dòng máy này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ các cửa hàng thực phẩm, đồ ăn vặt.

Minh Quân – Nhà cung cấp máy hút chân không tại Bình Dương

Chúng tôi là công ty chuyên cung ứng các thiết bị ngành ăn uống và giải khát tại Bình Dương & các tỉnh miền Nam. Các sản phẩm của Minh Quân khá đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả để khách hàng lựa chọn: xe nước mía siêu sạch; máy ép miệng; máy ép cam; máy bào đá; máy xay bột; các loại bếp chiên nhúng và bếp điện từ công nghiệp…

nhà-cung-cấp-máy-hút-chân-không-tại-bình-dương

Với sản phẩm máy hút chân không tại Bình Dương thì Minh Quân cung ứng cả máy hút chân không cho các công ty và máy hút chân không cho các đơn vị buôn bán nhỏ lẻ. Với máy hút chân không, chúng tôi có chế độ giao hàng tận nơi. Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định; chế độ chăm sóc tư vấn hoàn toàn chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm khi tìm đến mua sản phẩm từ Minh Quân.

Messenger >>>>>Zalo Fanpage