Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Xay Bột Nước Bột Khô Tại Bình Phước

Bán Máy Xay Bột Nước Bột Khô Tại Bình Phước

Công ty Minh Quân chuyên cung cấp tất cả các loại máy xay bột khô, máy xay bột nước giá rẻ và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Các loại máy xay bột tại Bình Phước hiện nay

→Bạn đang bán các loại bánh truyền thống của Việt Nam tại Bình Phước như: bánh ướt, bánh cam; bánh hỏi; bún;…

→Bạn đang là đại lý bán tạp hóa và nhận xay các loại bột khô như: bột gạo, các loại đâu đỗ; mè; tiêu… hay các loại bột nước như: bột gạo làm bún; bột nếp làm bánh; bún…

Vậy thì hãy tham khảo các loại máy xay bột đa năng tại Bình Phước như sau đây:

Máy xay bột khô tại Bình Phước:

máy xay bột khô tại bình phước

Đây là dòng máy chuyên xay các loại gạo, đậu, mè, tiêu, thuốc bắc, tinh bột… Các loại máy được phân theo các công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Khoảng giá của dòng máy này từ 1,2 triệu đến 1,6 triệu. Hiện nay máy xay bột khô nhãn hiệu Ririhong 250 đang được mọi người tin dùng, anh chị quan tâm có thể tham khảo: Tại đây.

Bên cạnh đó, máy xay bột khô còn có rất nhiều loại công suất lớn từ 3 ngựa, loại máy này xay với lượng lớn nên đáp ứng hầu hết cho các cơ sở kinh doanh có quy mô.

máy xay bột khô công suất lớn

Máy xay bột nước tại Bình Phước:

Dòng máy xay bột nước sản xuất tại Việt Nam luôn được khách hàng ở Bình Phước ưu chuộng, với thiết kế mạnh mẽ, các tính năng vượt trội và lõi quấn dây đồng nên rất bền. Với khoảng giả tầm 3 triệu đến 3,5 triệu, khá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của người dân.

máy xay bột nước tại bình phước

Dòng máy xay bột nước xuất xứ từ Trung Quốc có giá tiết kiệm hơn, khoảng giá của các loại máy tầm 2 triệu trở lại sẽ giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

máy xay bột nước trung quốc tại bình phước

Bên cạnh đó còn có nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường, chính vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp với Minh Quân để trao đổi rõ ràng hơn.

Vì sao nên mua máy xay bột của Minh Quân tại Bình Phước

Minh Quân được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc ngành ăn uống giải khát tại Đông Nam Bộ, các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã cũng như linh hoạt về giá cả để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của mọi gia đình.

Với máy xay bột, Minh Quân bảo đảm các sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng. Chính sách bán hàng rõ ràng, giao vận tận nơi, thanh toán linh loạt, chăm sóc hậu bán hàng cực tốt… Đây chính là những lý do khiến bạn phải nên lựa chọn Minh Quân khi cần mua máy xay bột.

Mọi thông tin máy xay bột nước bột khô tại Bình Phước. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

thông tin liên hệ cty minh quân

Messenger >>>>>Zalo Fanpage