Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Xay Bột Tại Biên Hòa Đồng Nai

Bán Máy Xay Bột Tại Biên Hòa Đồng Nai

Minh Quân là đơn vị chuyên tư vấn và bán các sản phẩm máy xay bột khô, máy xay bột nước tại thành phố Biên Hòa và các huyện khác của tỉnh Đồng Nai.

Các loại máy xay bột tại Biên Hòa Đồng Nai

Máy xay bột khô:

  • Đây là loại máy có công suất nhỏ, phù hợp cho các gia đình hoặc cá nhân xay các sản phẩm phục vụ nhu cầu tại gia hoặc buôn bán nhỏ lẻ.
  • Các sản phẩm máy xay bột khô có thể sử dụng để xay các loại như sau: xay bột gạo; xay các loại đậu; xay bột ngủ cốc; xay thuốc bắc; xay tinh bột nghệ; xay tiêu; xay lá trà xanh…

Máy xay bột nước:

  • Máy xay bột nước có công suất lớn, là sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình hay hàng quán buôn bán các loại bánh.
  • Máy xay bột nước dùng để xay tất cả các loại bột gạo, bột nếp… để chế biến các món bánh ngon như: bánh ướt; bánh cam; bánh bèo; bún; bánh bò; bánh hỏi…

bán máy xay bột tại đồng nai

Địa chỉ mua máy xay bột tại Đồng Nai

Minh Quân là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc dành cho ngành F&B tại Việt Nam, trong đó sản phẩm máy xay bột được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt mua trong suốt thời gian qua. Siêu Thị Minh Quân có kho hàng tại Bình Dương, chính vì vậy việc vận chuyển toàn quốc khá thuận tiện và tại Đồng Nai thì càng dễ dàng hơn. Cam kết các sản phẩm được giao ngay trong ngày nếu quý khách có nhu cầu đặt mua.

✅Các sản phẩm máy xay bột nướcmáy xay bột khô do Minh Quân phân phối được bảo hành đến 12 tháng cho mô tơ; chính sách giao vận & hướng dẫn tận tình sẽ giúp các các khách hàng tại Đồng Nai yên tâm hơn.

Một số hình ảnh máy xay bột tại Đồng Nai:

  • Máy xay bột khô:

máy xay bột khô tại biên hòa đồng nai

  • Máy xay bột nước:

máy xay bột nước tại đồng nai

 

máy xay bột nước việt nam

 

máy xay bột nước tại biên hòa đồng nai

Quý khách có nhu cầu tư vấn & mua máy xay bột giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

cung cấp máy xay bột tại đồng nai

Messenger >>>>>Zalo Fanpage