Trang chủ > Tin Tức > Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Đắk Nông

Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Đắk Nông

Minh Quân chuyên cung cấp các loại xe nước mía siêu sạch tại Đắk Nông. Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng phần mô tơ và có giao hàng tận nơi

Khái quát chung về tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004, theo Nghị quyết số 22/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội trên cơ sở chia tách tỉnh Đắk Lắk thành 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Đắk Nông nằm trọn trên cao nguyên M’Nông, với độ cao trung bình từ 600 mét đến 700 mét so với mặt nước biển, cao nhất là ở Tà Đùng với độ cao lên đến 1.982 mét. Nhìn chung địa hình Đăk Nông chạy dài và thấp dần từ đông sang tây. Địa hình đa dạng, phong phú và bị chia cắt mạnh, có sự xen kẽ giữa các núi cao, với các cao nguyên rộng lớn, dốc thoải, lư­ợn sóng, khá bằng phẳng xen kẽ các dải đồng bằng thấp trũng.

xe nước mía siêu sạch tại gia nghĩa Đắk Nông

Điều kiện khí hậu ở Đắk Nông

Khí hậu Đăk Nông chuyển tiếp giữa hai tiểu vùng khí hậu Tây Nguyên và Đông nam bộ, chính vì vậy chế độ khí hậu mang đặc điểm chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng có sự nâng lên của địa hình nên có đặc trưng của khí hậu cao nguyên nhiệt đới ẩm, vừa chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam khô nóng. Khí hậu phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 11, tập trung trên 90% lượng mưa cả năm.

Nhắc đến Đăk Nông người ta sẽ nhớ ngay đến danh lam thắng cảnh Tà Đùng. Được coi là “nóc nhà” của Đắk Nông, Tà Đùng nằm cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa gần 50km, nơi đây được công nhận là khu bảo tồn quốc gia. Khu Bảo tồn Quốc gia Tà Đùng thuộc xã Đắk P’lao và xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông, với diện tích toàn khu rộng 22.103ha, đỉnh Tà Đùng nằm ở độ cao 1.982m so với mực nước biển. Nhìn từ trên cao, hồ Thủy điện Đồng Nai 3 (tên thường gọi là hồ Tà Đùng) như một kỳ quan thiên nhiên.

xe nước mía tại gia nghĩa

Bán xe nước mía siêu sạch tại Đăk Nông

Minh Quân là công ty chuyên cung cấp các loại xe nước mía & máy ép nước mía siêu sạch tại Bình Dương, miền nam trong suốt gần 10 năm nay. Các các phương tiện ngày nay lưu thông khá dễ dàng, chính vì vậy khi có nhu cầu đặt xe nước mía siêu sạch tại Đăk Nông là ngày hôm sau đã có ngay cho khách hàng kinh doanh.

xe-nước-mía-siêu-sạch-tại-bình-dương

Các loại xe nước mía của Minh Quân khá đa dạng về chủng loại, phù hợp về giá cả, cũng như chế độ bảo hành môt tơ lên đến 12 tháng sẽ giúp cho Quý anh chị hoàn toàn yên tâm.

Khi có nhu cầu cần tư vấn & mua xe nước mía siêu sạch tại Đắk Nông hãy liên hệ với Minh Quân nhé.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage