Trang chủ > Tin Tức > Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Kontum

Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Kontum

Chuyên tư vấn & bán máy ép siêu sạch, xe nước mía siêu sạch tại Kontum giá rẻ. Giao hàng tận nơi và bảo hành mô tơ 12 tháng.

Tìm hiểu về vùng đất Kontum xinh đẹp

Kon Tum có nhiều cảnh quan tự nhiên như hồ Ya ly, rừng thông Măng Đen, khu bãi đá thiên nhiên Km 23, thác Đắk Nung, suối nước nóng Đắk Tô và các khu rừng đặc dụng, khu bảo tồn thiên nhiên… có khả năng hình thành các khu du lịch cảnh quan, an dưỡng. Các cảnh quan sinh thái này có thể kết hợp với các di tích lịch sử cách mạng như di tích cách mạng ngục Kon Tum, ngục Đắk Glei, di tích chiến thắng Đắk Tô – Tân Cảnh, chiến thắng Plei Kần, chiến thắng Măng Đen… các làng văn hoá truyền thống bản địa tạo thành các cung, tuyến du lịch sinh thái – nhân văn.

Kon Tum nằm trên khối nâng Kon Tum, vì vậy rất đa dạng về cấu trúc địa chất và khoáng sản. Trên địa bàn có 21 phân vị địa tầng và 19 phức hệ mắc ma đã được các nhà địa chất nghiên cứu xác lập, hàng loạt các loại hình khoáng sản như sắt, crôm, vàng, nguyên liệu chịu lửa, đá quý, bán quý, kim loại phóng xạ, đất hiếm, nguyên liệu phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng,… đã được phát hiện.

Rừng Kon Tum

Phần lớn là rừng nguyên sinh có nhiều gỗ quý như cẩm lai, dáng hương, pơ mu, thông… tỉnh Kon Tum có khoảng hơn 300 loài thực vật, thuộc hơn 180 chi và 75 họ thực vật có hoa. Động vật nơi đây cũng rất phong phú, đa dạng, trong có nhiều loài hiếm, bao gồm chim có 165 loài, 40 họ, 13 bộ, đủ hầu hết các loài chim. Thú có 88 loài, 26 họ, 10 bộ, chiếm 88% loài thú ở Tây Nguyên. Bên cạnh các loài thú, Kon Tum còn có nhiều loại chim quý cần được bảo vệ như công, trĩ sao, gà lôi lông tía và gà lôi vằn.

thong-tin-cac-dia-diem-du-lich-kon-tum

Bán xe nước mía tại Kontum

Công ty Minh Quân là đơn vị cung cấp các loại xe nước mía tại Tây Nguyên và Kontum. Việc vận chuyển hàng hóa giờ đây cũng dễ dàng hơn bởi các nguồn xe khách chuyến Sài Gòn đi Kontum rất đông.

xe nước mía tại kontum

Các sản phẩm xe nước mía siêu sạch của chúng tôi được thiết kế tỉ mĩ, các chi tiết về nhôm và kính dày và an toàn khi sử dụng. Đặc biệt các mô tơ được nhập từ Nhật nên có công suất vượt trội so với các loại xe nước mía cùng loại.

bán xe nước mía tại thuận an bình dương

Với chế độ bảo hành 12 tháng cho phần mô tơ; nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình… Và trên hết là các sản phẩm vừa đa dạng lại vừa túi tiền người kinh doanh nên được mọi người ủng hộ.

Quý khách cần tư vấn & mua xe nước mía siêu sạch tại KonTum xin vui lòng liên hệ với Minh Quân.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage