Trang chủ > Tin Tức > Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Thủ Đức

Bán Xe Nước Mía Siêu Sạch Tại Thủ Đức

Chuyên cung cấp các loại xe nước mía siêu sạch tại Thủ Đức; máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ. Có giao hàng tận nơi và bảo hành mô tơ 12 tháng.

Tìm hiểu về quận Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh

Thủ Đức là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ. Trên địa bàn quận Thủ Đức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,… Một phần phía tây nam quận Thủ Đức được bao bọc bởi sông Sài Gòn.

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

bán xe nước mía tại thủ đức

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ được 32 công ty nước ngoài (với tổng số vốn đầu tư là 171 triệu đô la. Năm 1996, Quận hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha).

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Đầu mối Nông Sản thực phẩm Thủ Đức, Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú. Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình,Bình Chiểu, Linh Xuân.

Bán xe nước mía siêu sạch tại quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức giáp danh với Bình Dương, chính vì vậy việc giao thương giữa hai địa bàn khá dễ dàng. Công ty Minh Quân chuyên cung cấp các loại xe và máy ép nước mía tại Bình Dương và cả khu vực Miền Nam nên cũng được nhiều khách hàng tại đây tin dùng.

xe nước mía minh quân tại thủ đức

Xe nước mía siêu sạch Minh Quân được thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng thao tác ép nên giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng nhiều thuận lợi hơn. Quan trọng hơn là các loại máy móc mô tơ của xe được Minh Quân sử dụng đều là loại tốt nhất. Với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất.

máy ép nước mía siêu sạch Minh Quân
Xe nước mía siêu sạch Minh Quân

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua xe nước mía tại Thủ Đức. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xe được được giao tận nơi trong ngày.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage