Trang chủ > Tin Tức > Bán Xe Nước Mía Tại Biên Hòa Đồng Nai

Bán Xe Nước Mía Tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe nước mía, máy ép mía siêu sạch giá rẻ & uy tín nhất tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Tiềm năng phát triển kinh tế của Đồng Nai

Năm 2019, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.086.100 người dân[16], GRDP đạt 330.582 tỉ Đồng (tương ứng với 14,2216 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 112 triệu đồng (tương ứng với 4.818 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,05%. Có thể thấy Đồng Nai là một tỉnh rất phát triển và có vị trí quan trọng của vùng trọng điểm Đông Nam Bộ Việt Nam.

xe nước mía cũ tại biên hòa đồng nai

Tỉnh Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng và trung du với những núi sót rải rác, có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam, với địa hình tương đối bằng phẳng. Địa hình có thể chia làm các dạng là địa hình đồng bằng, địa hình trũng trên trầm tích đầm lầy biển, địa đồi lượn sóng, dạng địa hình núi thấp, đất phù sa, đất gley và đất cát có địa hình bằng phẳng, nhiều nơi trũng ngập nước quanh năm.

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có hai mùa tương phản nhau là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Khoảng kết thúc mùa mưa dao động từ đầu tháng 10 đến tháng 12.

Lợi thế kinh doanh ngành ăn uống tại Đồng Nai

Đồng Nai hiện được đánh giá là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống rất tiềm năng. Với tỷ lệ dân số trẻ ngày càng tăng, mức thu nhập được cải thiện và thói quen mua sắm thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phổ biến, sự phong phú cùng với sự dồi dào các sản phẩm nông nghiệp – nguồn nguyên liệu thô cung ứng cho chế biến thực phẩm, đồ uống đang là những lợi thế để đa dạng hóa chủng loại, đáp ứng nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng.

bán xe nước mía siêu sạch tại biên hòa đồng nai

Có nên kinh doanh nước mía tại Đồng Nai?

Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã đ ược Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata,… chính vì vậy lượng công nhân và người dân tập trung tại Biên Hòa nói riêng, Đồng Nai nói chung là rất lớn. Chính vì vậy, việc tận dụng các mặt bằng để kinh doanh nước giải khát trong đó nước mía là rất tiềm năng.

bán máy ép nước mía tại biên hòa đồng nai

Minh Quân – nhà cung cấp xe nước mía tại Đồng Nai

Với kinh nghiệm về nhà thầu cây dựng tại Bình Dương, cũng như là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc thiết bị ngành ăn uống giải khát trong suốt 10 năm qua tại khu vực Đông Nam Bộ & Miền Nam… Công ty Minh Quân được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn các sản phẩm dịch vụ. Trong đó mặt hàng khá nổi bật đó là thương hiệu xe nước mía siêu sạch Minh Quân.

xe nước mía tại kontum

Bình Dương khá gần với Đồng Nai; Chính vì vậy mà việc vận chuyển xe nước mía cũng trở nên dễ dàng hơn. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng các các xe nước mía mà chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trong suốt quãng thời gian đã qua. Các sản phẩm xe nước mía siêu sạch được gia công tỉ mĩ, thiết kế tiện lợi với nhôm kính loại tốt nhất. Đặc biệt là phần động cơ mô tơ được bảo hành 12 tháng giúp khách hàng luôn an tâm kinh doanh.

xe-nuoc-mia-sieu-sach-binh-duong

Tại Đồng Nai anh chị sẽ có nhiều sự lựa chọn khi cân nhắc mua xe nước mía để kinh doanh. Nhưng Minh Quân sẽ là một sự lựa chọn đúng về giá cả, chất lượng. Hơn nữa chúng tôi có nhiều mặt hàng hỗ trợ việc kinh doanh của anh chị như: máy ép ly; máy ép nước cam; keo dán ly; máy bào đá;… Liên hệ Minh Quân nhé !

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

 

Messenger >>>>>Zalo Fanpage