Trang chủ > Tin Tức > Bán Máy Ép Cam Tại Ninh Thuận

Bán Máy Ép Cam Tại Ninh Thuận

Tiềm năng kinh doanh ngành ăn uống giải khát tại Ninh Thuận

Ninh Thuận được biết đến như là vùng đất của nắng và gió, nơi đây nổi tiếng với các loại nông sản như: nho, táo, thanh long… Đây là địa phương có quy mô trồng nho nhiều nhất nước, được trồng chủ yếu tại huyện Ninh Phước và huyện Thuận Nam. Hành và tỏi cũng là một trong những thế mạnh của Ninh Thuận, được trồng nhiều tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và huyện Ninh Hải. Ngoài ra, địa phương này còn là trung tâm tôm giống lớn của cả nước với quy mô sản xuất trong năm 2019 ước đạt 33,9 tỷ con tôm giống.

Vùng đất Phan Rang Tháp Chàm đầy nắng và gió, chính vì vậy nhu cầu sử dụng các loại nước giải khát ở nơi đây là rất lớn. Trong đó kinh doanh nước cam vắt (cam ép) là một nghề có thu nhập khá tại đây.

tiềm năng kinh doanh nước giải khát tại ninh thuận

Minh Quân – nhà cung cấp máy ép cam tại Ninh Thuận

Công ty Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị liên quan đến ngành F&B tại miền Nam. Trong đó các sản phẩm nổi bật như: máy ép ly, máy ép cam, máy xay bột, máy xay thịt… Tại Ninh Thuân, nhờ lượng phương tiện xe khách khá nhiều nên khi khách hàng có nhu đặt máy là hôm sau có ngay. Chúng tôi thường gửi xe Phương Trang tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo tại Phan Rang.

máy-ép-cam-inox-tại-ninh-thuận

Máy ép cam là vật dụng không thể thiếu đối với các chị bán hàng nước giải khát tại Ninh Thuận. Máy ép cam inox khá bền và dễ sử dụng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc máy vắt nước cam cũng không quá đắt với mọi người, với dòng máy ép cam thông dụng inox mạ crôm sáng bóng rất vệ sịnh tầm khoảng 1 triệu sẽ phục vụ tốt vấn đề này.

Quý khách cần mua máy ép cam giá rẻ tại Ninh Thuận xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Minh Quân.

xe-nuoc-mia-thanh-ly-binh-duong

Messenger >>>>>Zalo Fanpage